Thời gian mở cửa: Sáng: 08h00 - 11h30; Chiều: 13h30 - 17h00
15/12/2017 15:49

Báo VietnamNet kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Báo VietnamNet ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của một trong những tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam. Chiều 14/12, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Báo VietnamNet đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.
Báo VietnamNet kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Báo VietnamNet ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của một trong những tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam. Chiều 14/12, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Báo VietnamNet đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đánh giá cao những thành tích đạt được trong 20 năm qua của Báo VietnamNet.

Qua 20 năm xây dựng và phát triển, Báo VietnamNet ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của một trong những tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam.Điểm lại hành trình 20 năm phát triển của Báo VietnamNet, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết: Ngày 19/11/1997, Việt Nam chính thức nối mạng Internet. Chỉ sau 1 tháng nối mạng Internet toàn cầu, vào ngày 19/12/1997, Báo điện tử VietnamNet đã ra đời, và cùng với một số cơ quan báo điện tử khác, VietnamNet trở thành một trong những tờ báo điện tử đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Báo VietnamNet đã thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mọi tầng lớp nhân dân; tích cực tham gia cuộc đấu tranh chống lại âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực lý luận, tư tưởng, văn hóa, tuyên truyền đấu tranh bảo vệ chủ quyền biên giới, lãnh thổ, bảo vệ các vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; góp phần nâng cao đời sống xã hội, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, tạo sự đồng thuận của xã hội.

 Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Báo VietnamNet.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Báo VietnamNet đã đạt được trong 20 năm qua, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn lưu ý: “Trước sự phát triển mạnh mẽ, phức tạp của mạng xã hội, báo chí đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, Báo VietnamNet cần nỗ lực hơn nữa trong công tác thông tin tuyên truyền, đảm bảo cung cấp các thông tin nhanh nhạy, khách quan, phản ánh đúng, chân thực tình hình của đất nước...".

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng Trướng lưu niệm của Bộ TT&TT cho Báo VietnamNet.

Chúc VietnamNet tiếp tục phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền báo chí Việt Nam, ngành TT&TT trong quá trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của đất nước”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói."Tôi mong mỗi người lao động, cán bộ của Báo VietnamNet sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam và truyền thống năng động, sáng tạo, tiên phong của ngành TT&TT, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đề cao đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm công dân của người làm báo cách mạng, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung tin bài, cải tiến hình thức, phương thức đưa tin chính xác, trung thực, nhanh chóng, cùng chung sức với các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong toàn ngành để có nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Tổng Biên tập Báo VietnamNet Phạm Anh Tuấn phát biểu tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Cũng trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Báo VietnamNet đã ký thỏa thuận hợp tác với Báo Quân đội nhân dân và Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.Nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của trong những tờ báo là cơ quan ngôn luận của Bộ TT&TT, Tổng Biên tập Báo VietnamNet Phạm Anh Tuấn chia sẻ: “Qua 20 năm trưởng thành và phát triển, đến nay, VietnamNet đã trở thành một thương hiệu có vị thế chính trị - xã hội, có sức lan tỏa rộng lớn không chỉ trong giới truyền thông Việt Nam mà còn có uy tín mang tầm quốc tế… Chúng tôi nhận thức rõ ràng cần phải nỗ lực cố gắng hơn nữa, khắc phục những điểm hạn chế để đáp ứng kỳ vọng của người đọc VietnamNet…”

Nguồn: infonet.vn

Video Clip
Những kỷ vật kể chuyện nghề báo
Qc
BẢO TÀNG BÁO CHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam
Lô E2, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Giám đốc: Trần Thị Kim Hoa

Thời gian mở cửa:
Sáng: 08h00 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
© 2019 Bảo Tàng Báo Chí Việt Nam